H&Đ: Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn? Đây là thắc mắc của rất nhiều game thủ khi điều khiển lớp nhân vật trong Blade and Soul này. Kiếm Vũ sở hữu khả năng tiêu diệt địch nhanh chóng, vì vậy việc chồng sát thương với kỹ năng khống chế Trói Hồn sẽ giúp người chơi giành được lợi thế rất lớn trước đối phương. Để có thể lý giải thắc mắc trên, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những kỹ năng Kiếm Vũ có thể sử dụng khi đang bị Trói Hồn

Khi tham gia vào trò chơi điện tử nhập vai nhiều người chơi này, việc cùng nhóm Class với các game thủ khác là chuyện bình thường. Với Kiếm Vũ, Trói Hồn là một trong các kỹ năng khống chế rất mạnh. Bởi vậy, người chơi cần phải nắm vững các kỹ năng thoát thân để đối thủ không thể nào dồn một đống sát thương lên mình. Khị bị Trói Hồn, các kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng đó là:

Lục Thần Kiếm

kiem-vu-co-the-su-dung-ki-nang-nao-khi-dang-dung-troi-hon

Kỹ năng này có khả năng Đẩy lùi các mục tiêu trong phạm vi nhất định ra xa. Khi đó, chúng sẽ nhận hiệu ứng hất ngã trong khoảng thời gian 1 giây. Tác dụng của Lục Thần Kiếm sẽ giúp bạn câu thêm giờ hết hiệu ứng của Trói Hồn và khiến cho đối thủ phải nhận khống chế nhẹ. Lúc này, kẻ địch cũng không thể gây sát thương cho bạn.

Đảo Thoát

Kỹ năng Đảo Thoát sẽ giúp nhân vật BnS thoát thân nhanh chóng ra khỏi những hiệu ứng khống chế cứng như: Tóm, Đè, Trói Hồn. Hãy dùng chiêu thức này đúng thời điểm để phản công bất ngờ khiến cho kẻ địch không kịp trở tay.

Những kỹ năng Kiếm Vũ có thể sử dụng khi đang dùng Trói Hồn

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn? Dưới đây là những chiêu thức mà class này thường dùng mà giành hiệu quả trong các trận giao tranh:

Mãnh Lực

Skill này có tác dụng cực tốt đến mục tiêu đang bị Trói Hồn. Mãnh Lực sẽ khiến cho đối thủ bị Hất Ngã trong khoảng thời gian 3 giây. Đó cũng chính là khoảnh khắc giúp người chơi dồn thêm các hiệu ứng khác như: Song Kích, Đốn Chân,…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tải game, ứng dụng thì có thể truy cập vào website Emmestech.com với hơn 1.000.000.000 game và ứng dụng nhé!

Hút Sinh Lực

Hút Sinh Lực sẽ hút 80% Nội năng từ đối phương và khiến cho chúng rơi vào trạng thái Gục Ngã trong vòng 2 giây. Toàn bộ kỹ năng của kẻ địch sẽ bị khóa trong khoảng thời gian 6 giây. Với chiêu thức này, kẻ địch sẽ không thể nào phản công lại bạn. Việc tiếp theo bạn cần làm là hạ gục đối phương thật nhanh.

Sấm Sét

kiem-vu-co-the-su-dung-ki-nang-nao-khi-dang-dung-troi-hon-2

Sấm Sét là kỹ năng thuộc hệ Sét của Kiếm Vũ. Người chơi có thể gây thêm 1 lượng sát thương lên đối thủ đang bị Trói Hồn. Tuy nhiên nhược điểm của chiêu thức này đó là bạn không thể thực hiện khi bản thân đang bị Trói Hồn.

Hấp Thụ Nội Năng

kiem-vu-co-the-su-dung-ki-nang-nao-khi-dang-dung-troi-hon-3

Hấp Thụ Nội Năng là chiêu thức giúp bản thân Kiếm Vũ hồi Nội Năng bằng cách dùng lên các mục tiêu bị dính Trói Hồn. Nhược điểm của Class này đó là có rất ít Nội Năng. Vì vậy việc sử dụng chiêu Hấp Thụ Nội Năng sẽ giúp bản thân Kiếm Vũ bổ sung Nội Năng để chuẩn bị cho những đòn đánh tiếp theo trong giao tranh.

Ném

Khi sử dụng chiêu thức này sẽ khiến cho mục tiêu dính Trói Hồn bị đẩy lùi ra phía xa và rơi vào trạng thái Bất Tỉnh. Ném tương tự như những chiêu thức hất văng khác. Người chơi hoàn toàn có thể dồn nhiều CC cùng một lúc khiến cho kẻ địch phải đứng bất động một chỗ.

Trời đánh

Trời Đánh có thể gây sát thương 5 lần liên tiếp lên các mục tiêu bị Trói Hồn. Một chiêu thức được xem là hoàn hảo khi kết hợp với những hiệu ứng khống chế khác khiến cho kẻ địch bị hạ gục nhanh chóng.

Phi Kiếm

Phi Kiếm là chiêu thức có thể gây sát thương liên tục lên đối thủ bị dính Trói Hồn và Xuyên Hồn. Giống như skill Trời Đánh, khi sử dụng Phi Kiếm đối thủ sẽ không kịp trở tay.

Bão Kiếm

Kỹ năng này có thể gây sát thương 5 lần lên mục tiêu bị Trói Hồn và Xuyên Hồn. Bão Kiếm gần như là một phiên bản khác của Trời Đánh nhưng mạnh hơn. Người chơi có thể sử dụng cả 2 để có thể tạo thành một chuỗi combo siêu khủng đánh tan mọi kẻ địch.

Những kỹ năng khống chế Kiếm Vũ

Với nội dung bên trên, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được Kiếm Vũ vượt trội về kỹ năng đánh nhanh thắng nhanh và skill khống chế của mình. Toàn bộ các kỹ năng khống chế vô cùng hữu dụng khi đánh Boss cao cấp và giúp bạn hạn chế trường hợp bị kẻ địch tấn công dồn dập.

Kỹ năng làm choáng lên Boss

Với Kiếm Vũ Hệ Gió, chúng ta có thể sử dụng 2 kỹ năng Song Kích và Lôi Kích. Cụ thể như sau:

Song Kích:

Hút toàn bộ mục tiêu xung quanh và làm Choáng 2s hoặc hấp thụ tất cả lượng sát thương của kẻ địch vào Sinh lực, đồng thời miễn sát thương cho Kiếm Vũ khi đang sử dụng.

Lôi Kích:

Chiêu thức tấn công ở Thế Rút Kiếm, vòng ra phía sau lưng mục tiêu và làm choáng đối phương trong vòng 2 giây.

Với Kiếm Vũ Hệ Sét, chúng ta cũng dùng chiêu Lôi Kích và Áp Sát. Trong đó, Áp Sát được sử dụng để tấn công kẻ thừ từ xa. Kỹ năng này có thể hồi Nội Năng hoặc làm choáng kẻ thù.

Kỹ năng Hất ngã

Kiếm Vũ Blade and Soul sở hữu 3 kỹ năng hất ngã Boss vô cùng hữu dụng. Các kỹ năng này đem tới sự phù hợp để người chơi dùng đi ải đánh boss. Tuy nhiên nếu muốn hất ngã đối thủ, người chơi cần phải chồng thêm 2 lần hiệu ứng khống chế.

  • Đạp Chân ( Phím 1): Tầm tác động là 3m.
  • Phi Ưng Kiếm (Phím 1): Có thể thay thế cho hiệu ứng Đạp Chân trong tầm tác động từ 4 – 16 m.
  • Đốn Chân ( Phím 3): Phạm vi tác động 5m trước.

2 cách sử dụng đối với Boss như sau:

  • Cách 1: Đứng cạnh Boss, khi thanh khống chế của nó vừa xuất hiện, người chơi hãy sử dụng Đạp Chân và Đốn Chân để hất ngã Boss của đối phương.
  • Cách 2: Trong trường hợp không muốn áp sát Boss, Bạn hãy đứng cách 4 m, sau đó sử dụng Phi Ưng Kiếm rồi bồi thêm Đốn Chân để hất ngã chúng.

Kỹ năng gây Gục ngã Boss

Ngoài Hất Ngã thì Gục Ngã cũng là kỹ năng khống chế giúp cho người chơi hưởng lợi cực mạnh khi liên tiếp dồn sát thương khủng lên boss. Đối với 2 hệ Gió và Sét sẽ tương ứng với các kỹ năng Gục Ngã khác nhau.

  • Hệ Gió: Người chơi có thể sử dụng Áp Sát sẽ khiến cho Boss phải nhận 2 lần hiệu ứng Gục Ngã.
  • Hệ Sét: Hiệu ứng Song Kích có khả năng gấy 2 lần Gục Ngã lên Boss.

Lưu ý: Các bạn hãy sử dụng những kỹ năng khống chế trên kết hợp với Trói Hồn để có thể tạo thành chuỗi combo vô hạn để tiêu diệt boss nhanh chóng. Tuy nhiên đừng quá phụ thuộc vào chúng bởi không phải kỹ năng Hất Ngã hay Gục Ngã nào cũng có thể gây sát thương lên đối thủ. Các bạn hãy cân nhắc sử dụng  nó hợp lý với những trường hợp cụ thể.

Vừa rồi là những giải đáp cho thắc mắc: “Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn? “. Chắc hẳn thông tin trên đã giúp các bạn biết cách sử dụng những kỹ năng hợp lý khi đang sử dụng Trói Hồn để giành lợi thế cho Kiếm Vũ trong các trận giao tranh. Để hiểu hơn về đặc điểm của class Kiếm Vũ và những tin tức mới nhất về trò chơi điện tử Blade and Soul, các bạn đừng quên theo dõi website Emmestech.com mỗi ngày nhé!

You May Also Like

About the Author: Emmestech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *