Hướng dẫn cách tìm xu phó bản Blade and Soul hiệu quả nhất

Hệ thống tiền tệ và xu phó bản Blade and Soul mang rất nhiều giá trị khác nhau. Có thể nói xu  là một yếu tố đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng đến các ván chơi. Bởi vì khi có nhiều xu bạn mới tiến hành mua các loại vũ khí và nâng cấp một cách hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số tuyệt chiêu thu thập xu phó bản đơn giản nhất cho anh em cần. Đừng bỏ lỡ bài viết Emmestech.com hữu ích này nhé!

Thu thập xu phó bản Blade and Soul bằng cách đối đầu

Một trong những cách thu thập xu phó bản Blade and Soul phổ biến nhất chính là đối đầu. Đối tượng bạn cần hạ gục để thu về lượng xu “khổng lồ” là chiến hạm hải tặc đen và quái thú tại Đồng Bằng Phong Chi.

Solo với chiến hạm hải tặc đen

Solo với chiến hạm hải tặc đen là cách đầu tiên bạn có thể thu thập xu phó bản Blade and Soul nhanh nhất. Khi đã lên được level cao thì bạn hoàn toàn có thể trở lại 2 bản đồ chính. Đó là  Hải Tặc Đen và Lăng Lưu Đày. Tại đây, bạn được quyền solo với chúng để lấy được răng nanh yêu ma và sừng hỏa ngục Vương.

xu-pho-ban-blade-and-soul
Solo với chiến hạm hải tặc đen để thu thập xu phó bản

Sau khi thu thập đủ được con số 200 cái thì tiến đến vòng quay Định Mệnh đổi xu. Thường thì bất cứ lần quay nào cùng đều có xu, không nhiều thì ít. Vậy nên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều cho việc quay thế nào để có xu. Theo đó, sẽ có 2 địa điểm chính đẻ bạn tiến hành quay và thu thập xu phó bản Blade and Soul:

  • Trong bản đồ Đại Mạc là nhà trọ Yehara. Tại đây, bạn cần dùng răng nanh yêu ma để quay.
  • Trong bản đồ Đồng Bằng Thủy Nguyệt là làng Phong Đăng. Tại đây, bạn cần dùng đến Sừng Hỏa Ngục để quay.

Solo với quái thú tại Đồng Bằng Phong Chi

Ngoài chiến hạm hải tặc đen thì solo với các quái thú tại Đồng Bằng Phong Chi cũng là cách để kiếm xu hiệu quả. Tùy theo kích thước quái vật mà bạn có thể kiếm được từ 2 đến 3 xu Naryu. Một lời khuyên khá hữu dụng cho bạn là nên chọn đánh những con quái thú có lượng máu vừa phải. Bởi khi chọn con lớn quá thì có khi bạn đã đuối sức mà nó chưa “nốc ao” thì lại phí thời gian.

xu-pho-ban-blade-and-soul-2
Kiếm xu bằng cách thu phục quái thú tại Đồng Bằng Phong Chi

Có một số con quái bạn không nên bỏ qua để kiếm xu xu phó bản trong Blade and Soul. Cụ thể như Gấu nâu phàm ăn, Cỏ tinh khổng lồ và Đại Long Vảy. Ba con quái này đều có khoảng 325.000 lượng máu. Nên khi hạ được chúng bạn sẽ thu về số xu cực khủng đấy. Khi đánh hết quái thú thì bạn hãy đổi kênh liên tục và chờ đợi một lúc. Như vậy việc kiếm xu phụ bản Blade and Soul sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Kiếm xu phụ bản Blade and Soul bằng cách thực hiện nhiệm vụ

Nếu không thích đấu solo những vẫn muốn kiếm xu thì phải làm sao? Dễ thôi, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao là bạn có thể thu thập xu rồi.

Hoàn thành nhiệm vụ tại Chiến Hạm Hải Xà và Cảng Huyết Sắc

Bạn có thể thu về khá nhiều xu phó bản Blade And Soul bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Địa điểm thuận lợi nhất chính là Chiến Hạm Hải Xà và Cảng Huyết Sắc. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Chiến Hạm này các game thủ phải chạy lâu và tập trung cao độ.

xu-pho-ban-blade-and-soul-3
Hoàn thành nhiệm vụ tại Cảng Huyết Sắc

Nếu bạn là một tân binh thì nên nghiên cứu đến các long mạch vàng ở chiến hạm sau:

  • Thứ nhất là long mạch bản đỏ: Với long mạch này thì bạn sẽ được đưa tới boss cuối cùng.
  • Thứ hai là Poharan chỉ dành riêng cho chiến hạm Hải Xà để thu thập Blade And Soul xu phụ bản.
  • Thứ ba là người bí ẩn tại Cảng Chiến Sắc.

Anh em có thể thu thập Blade And Soul tại các vòng quay map tàu nam. Bạn sẽ nhận được ít nhất là 1 xu bạc khi chạy ở chế độ Quest mặc định. Trong trường hợp bạn chạy ăn boss thì mức xu sẽ cao hơn rất nhiều. Đôi khi may mắn mỉm cười thì bạn có thể thu về 15 đén 20 xu phó bản Blade And Soul đấy.

Nhận nhiệm vụ tại Tàn Tích Giai Lệ

Bạn có thể di chuyển đến map nhỏ trong Tế Đàn Thiên Mệnh để kiếm xu phụ bản Blade And Soul. Map này được đặt tại khu Giai Lệ thuộc địa phận của Núi Sương Bạc. Để có thể vào game thì buộc bạn phải thực hiện Quest chính tại đây sau khi chạy. Từ đó mới có thể được nhận nhiệm vụ hàng ngày một cách đầy đủ nhất.

xu-pho-ban-blade-and-soul-5

Số lượng boss trong game khá nhiều. Trong khu Tàn Tích Giai Lệ sẽ có một chuỗi boss chạy theo vòng lặp lại. Để tiêu diệt được boss bạn phải vận dụng các kỹ năng thật linh hoạt. Như vậy mới có thể chiếm được ưu thế trong trận đấu. Sau khi tiêu diệt được boss bạn sẽ nhận được một lượng xu kha khá. Ước tính tầm khoảng 7 đến 8 xu phó bản.

Trên đây là những cách kiếm xu phó bản Blade And Soul nhanh và hiệu quả nhất trong game. Khi kiếm được nhiều xu thì lợi thế của bạn càng lớn nên hãy cố gắng thu thập khi chơi. Nếu bạn thấy bào viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc với nhé. Chúc các anh thuận lợi trong việc kiếm xu và chơi game vui vẻ!

You May Also Like

About the Author: Emmestech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *